KALMOT

Hi mga mommies ask ko lang ano po ba pwede ipang remedy na ointment or cream para sa kalmot kalmot ni baby sa may banda ulo niya . Btw she's 5mos old na kaso di pa nmin siya matanggalan ng gwantes since mahilig sya magkamot plus wala pa siya masyado hair kasi kaya nagkakagalos ung ulo nya. ?? Nakakaistress at some point ksi gustong gusto na nmin siya tanggalan ng gwantes pero kahit pinuputulan nmin siya ng kuko and nene-nailfile pa nmin un using nung nabili nmin sa shopee na de battery na nailfile pambaby nagkakagalos pa din. ??

KALMOT
1 Trả lời

Kusang mawawala yan ma hayaaan mo lang

5y trước

Kasi po bka magpeklat sya or hindi nman grabe po ksi sya mgkamot todo tipong kayod na balat nya. 😭😭😔😔