8 weeks preggy

hello mga mii may nararamdaman na ba na parang pitik sa tyan pag 8 weeks palang tyan?kanina kasi prang may napitik sa tyan ko

6 Các câu trả lời

usually po nrramdaman na ang movement ng baby mga 16wks. mas maaga po sa mga 2nd time mommies. sa akin po 4th pregnancy ko na 12wks po nrmdman ko na

hello Po mga Mommy nag pa TransVaginal Ultrasound po ako Normal lang Po ba ang Results sana po may makasagot salamat

13h trước

Uulit po kayo ultrasound after 2 to 4 weeks since wala pa pong fetal/embryonic pole na nakita at the time of the ultrasound. Ung embryonic pole po kasi ang magiging fetus, and later on magiging baby at birth.

possible muscles po yan mi. usually kasi. pinaka early na movement n baby is at 12weeks mi

anliit pa po ni baby for sudden movements po muscles niyo lang po yun

Ang liit pa po ni baby maam.

hindi pa po sa ganyan kaaga.