Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Các câu trả lời

Hindi ka dapat matakot, choose your baby iwan mo yang jowa mo. Hindi mo siya dapat kumbinsihin dahil una palang responsibilidad niya yan. Kaya mo yan naniniwala ako kahit wala siya.

Never think of abortion, it's a sin po.. every child is a blessing po.. mrami po jn gus2 mgkaanak pro hirap.. kya sna mgisip k po.. kng ikw gus2 u i2loy pro ayaw ng bf u, hayaan u sya..

Sabihin mo sa parents mo tapos iwanan mo na yung bf mo at sabihin mo sa kanya wag nya kamo idamay yung bata na walang kamuwang muwang kasi walang kasalanan yung bata sa ginawa nyong dalawa.

Wag mo na kumbinsihin. Nagdesisyon na sya. Ikaw na lang ang magtuloy nyan. Lakasan mo lang loob mo sabihin sa parents mo. Alagaan mo sarili mo neng. Wag ka na pastress sa kanya.

gnyan dn kami ni bf before nung nlaman nya buntis ako gusto ipalaglag pero ayoko.. kaya ayun sumoporta nman.. pero d tlaga yung support na enextpect ko... pero okay na dn yun

blessing ang baby tandaan mo yan. kung ayaw nya mabuntis ka edi sana nagcondom sya. ka-gg 😅. ituloy mo yan sis at ngayon pa lang hiwalayan mo na yang bf mo sasakit ulo mo dyan

Baby is a blessing kng ayaw ng bf mu na ipagpatuloy ang pagbbuntis mo let him be at let him go. Hgit na mas kawalan ang anak kesa ang bf mu na walang paninindigan.

Choose your baby over your boyfriend. Tell your parents na rin. Hindi mo masasandalan yang bf mo. Kaya sa family mo ikaw lalapit at sila lang makakatulong sayo. Matatanggap ka nila.

Hay naku ate wag n wag mong susundin c bf..bleesing yan.aq nga Ang tagal Kung naghintay para lng magkaanak eh..tapos un bf mo gusto lng nyang ipalaglag..Iwan mo na c bf.

Sa una lang mahirap tanggapin, pero pag pinapatuloy mo yan ,sobtang sarap sa pkiramdam, masasabi mk nlng kahit wala ka ng partner okay kana basta kasama mo si baby..