Pregnacy

Gud evening mga momsh,ask ko lang po if naexprience nio rin po ba during first trimester nyo na sakitan ng tyan sa may bandang puson at back pain ..6 weeks preggy and almost every night ko sya nararamdaman. any tips po or advice para mabawasan yung pain na nararamdaman ko or mawala po ..thank you

13 Các câu trả lời

Pacheck up ka na po momsh kase nung ganyan nararamdaman ko niresetahan ako ng pampakapit at mag bed rest