Pregnacy

Gud evening mga momsh,ask ko lang po if naexprience nio rin po ba during first trimester nyo na sakitan ng tyan sa may bandang puson at back pain ..6 weeks preggy and almost every night ko sya nararamdaman. any tips po or advice para mabawasan yung pain na nararamdaman ko or mawala po ..thank you

13 Các câu trả lời

Depende pa sa sakit sis. Pag cramps like PMS.. Sign po un ng threaten abortion.. Yun din po kc sabi ni OB sa akin. Delayed po ako ng 4 days kaya akala ko po PMS lng.. Pero buntis na pala ako ng 7 weeks. Kaya pa check n lng po kayo.. Sa first tri.. Anything na masakit sa puson at likod.. Red flag n po un..

4y trước

Nranasan mo po b un cramps kmusta n po pgbbuntis nyo

Try mo na po mag pa check up kasi ung naramdaman ko po yan pumunta ako ng pinaka malapit na ospital sinabi sa akin na masyadong mababa ang matres ko at sobrang stress tadtad pa ako sa paglalakad kaya binigyan ako ng pampakapit sa baby

4y trước

Opo. Bed rest ka po muna kung anu man po.ang nagpapa stress sayo its better po.na iwasan mo muna mahalaga po ang kalusugan mo sis para d po ma apektuhan ang baby god bless po

minsan ganyan mga early signs ng preggy kasi nag reready na yung sinapupunan mo for baby mag start na sya mag eestrech ung mga muscle, basta wala lang spotting or any discharge, pero much better talaga pa check ka

Ganyan dn po ung sakin lalo na nung hndi ko pa alam na buntis ako. Akala ko signs lg na magkakaroon ako ng mens. Yun pala buntit nako.hehe pero normal lg naman momsh mawawala dn

Ganyan sakin mumsh, nagpacheck up ako may mga pinainom na pampakapit para po maadopt daw ng body ko yung changes since pregnant. Then pa urinalysis po baka may uti.

4y trước

un nga rin po iniisip ko baka may uti na q dahil sa pananakit ng likod ko at puson kaya iniinuman ko nalang muna ng madameng tubig

Nakatihaya ka ba pag natutulog? Try mo humiga ng nakatagilid. Kung sobrang sakit puson mo, pacheck up ka na. Pero kung parang cramps lang, normal lang yan.

kung madalas mo tlaga mramdaman mommy and sobrang masakit na feeling mo kelangan mo ng pain reliever, pa check kna po sa Ob mo .. ingat mommy.

4y trước

thank u po

minsan nakatihaya or nakatagilid may unan sa ilalim ng tyan ko ..sometimes hirap din maka2log dahil sa sakit ng likod ko po

Ganyan ako mamsh before. May cramps sa puson. Niresetahan ako ng mga pampakapit. Saka pang pa relax ng uterus.

Pacheck up ka na po momsh kase nung ganyan nararamdaman ko niresetahan ako ng pampakapit at mag bed rest