8 weeks pregnant. Nahihirapan magp**p

Hello po. Any tips po matigas po kase yung poop ko natatakot po ako na ipilit baka lumabas si baby. Ano po ginagawa nyo para lumambot yung poop?

8 Các câu trả lời

mag oatmeal kapo sa umaga mi, as my experience nahihirapan din po akung mag po*ps, 3 days po akung hindi maka po*ps, kahapon po kumain ako oatmeal isang oras lng naka po*ps po ako kahit kunti, tapos kanina po naka po*ps na namn ako💪 kaya yan mi, wag mo lang masyadong ipilit iire kasi baka mapano po c baby.

ako po almost 1 week d na nakapoops nagreseta si doc ng lactulose sinasabayan q kain ng hinog na papaya . yakult din. and more water ayun after 2 days lumabas po lahat .. grabe hirap dn

2h trước

every other day mi pero ang ripe papaya everyday po. laking tulong po promise.

my OB prescribed Duphalac stool softner, nakahelp naman when I was constipated. Plenty of water & fiber rich foods.

yeah, sobrang hirap at matigas ang dumi kaya Yakult lang din ako at tubig. mag mais ka sa umaga.

4h trước

ako din po, yakult o yogurt

pag di ko na po kaya naglalagay ako ng suppository kesa umire ng umire.

inom ka gatas, yakult, oatmeal, more water

more on fiber and water sis

Try to drink prune juice