need to know

Mommies ask ko lang po. im week14 and day4 pregnant kaso wala naman mo akong nararamdamang kati sa kahit anong part ng katawan ko, even back and abdominal pain wala din po.. normal lang po ba yun? ang nararamdaman ko lang mo is minsan sumasakit yung bandang tagiliran ng puson ko. okay lang po ba kung mag share kayo ng exprience nio during 2nd trimester? para alam ko po gagawin ko. thank you po

5 Các câu trả lời

Nagsimula ako mangati nung 13weeks preggy ako hanggang ngayon na 22weeks na pero ang lagi makati yung banda boobs and nipple ko hindi ko alam kung bakit

Nung nangati lang ako sa boobs ko nakalimutan ko na anong week ko nun, siguro kasi nag aano na yung gatas ko kaya nangangati yung boobs ko.

Nagstart ako mangati nung 16weeks na tyan ko hangang ngayong 5months ganun pa din

Never naman ako nangati. 33weeks na ko now.

Napaka swerte po kung ganon.

4y trước

pag hindi po nangati in any part of body ?? bakit po?