8 weeks pregnancy

Goodmorning mga mamsh! ? Ask ko lang po if ano madalas nyo maramdaman ngayon or noong 8 weeks pregnant po kayo? Salamat po ❤️

1 Trả lời

nung 8 weeks po ako feeling ko masusuka ako pag 10 to 11am pero 3 x lang ako nagsuka sa buong pagbubuntis ko. 18wks na po tummy ko ngayon. Di ako nakakakain gaano nun at pumayat ako kasi pag madami ako kinain nasusuka ako e

5y trước

sakin po kasi minsan parang may bubbles sa may puson ko tas tuwing umaga po pagbangon e may parang pumipitik sa puson ko sa loob pero super soft lang