Hemorrhage

8 weeks pregnant here 🤗 Ask ko lang po kayo mga sis if meron po ba same situation sakin na may hemorrhage din po? Ano po ginawa nyo remedy or cure? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Hemorrhage
32 Các câu trả lời

Hi mommy. I had also subchorionic hemorrhage and first time mom. Bedrest =no moving, no gawaing bahay, just really lying in bed. Depending kung gaano kalala, CR, ligo hangga't maari di matagal or limit dahil nakatayo. Meds by OB, follow her. Hindi ibibigay ng doctor yan if harmful. Mine lasted 3 months of meds Any stress inducing thoughts things person, leave it and don't entertain. As for me I resigned, and focused on my pregnancy. I'm now on my 31st week.

3y trước

Thank you po mamsh sa advice 🥰

May subchorionic hemorrhage din ako Mamsh nung nagpa-ultrasound ako nung 7 weeks. Pinag-take ako ng O. B. Ko ng heragest tapos bed rest ng 21 days. After 21 days meron parin pero lumiit na. Kaya na-extend yung bed rest ko ng 2 weeks tapos tuloy-tuloy lang yung heragest. Thank God ngayon 14 weeks na ko tapos clear na. Pero extra care parin. Sundin mo lang payo ni O.B. Mo tapos wag ka papa-stress. Think positive lang lagi.

Mag super bed rest ka lang talaga at inumin ang mga gamot na sinabe ng ob mo. 5 weeks pregnant ako nung nalaman ko may subchorionic hemorrhage ako. Na mas malaki pa yung hemorrhage kesa sa baby ko. Kaya tuwing nagsusuka ako dinudugo ako kasi may pressure na nangyayare. Pero thank you lord! 13 weeks preggy nako ngayon mas malaki na si baby at nag lessen na yung hemorrhage ko. Kaya bed rest pa rin.

ganyan din po ako subchorionic hematoma.pinag bedrest po ako OB ko until now naka advice to rest po ako mag 1 month na mahigit.ni resitahan nya po ako isoxilan buti nga po di ako nag bebleeding.try niyo po mag search na aalis naman daw po yan kusa.kelangan lang tlaga mag ingat kasi threatened for abortion sya.ingat po lagi

Bed rest and pinagtake ako ng duphaston(pampakapit) 3x a day for 2 weeks. After ultrasound ulit, nung nakita na meron parin hemorrhage, take ulit duphaston 3x a day for 2 weeks, hanggang sa nawala then hanggang matapos 1st tri ko, tinuloy tuloy lang ni OB yung duphaston ko. Currently on 33weeks 😊

3y trước

Thank you sis 💜

ganyan po ako nung first trimester ko sa 2nd baby ko. 3 months bedrest at bawal magpagod. iwasan munang gumawa ng gawaing bahay na mabibigat. pinagbawalan ako ng OB ko na umakya't baba sa hagdan. Praised God at healthy ang baby ko he's 5 months old na po😍

3y trước

Thank you po sis 💜

sa previous pregnancy ko. pinagpahinga ako ni OB naka bed rest sko tapos duphaston at duvadilan for 1 week. faking smile. thinking happy thoughts, demanding tight hugs from hubby. super effective po talaga pag may skin to skin. sobrang nakaka relieve ng stress.

3y trước

Thank you po 😊

same sa akin first tri since first time mom natatakot ako sa safety ni baby so nag resign na ako sa work ang sayang nga eh dahil kakapasok ko lng nun pro mas importante ang safety ni baby ngayon 5months na cya at napaka healthy at malikot

Hi mamsh 5weeks and 4days si baby dati meron akong minor hem.binigyan ako ng ob ng pampakapit (duphaston) .. bedrest, iwas muna sa gawiang bahay, bawal din maglaba,nakatayo ng matagal at maglakad.lakad. after 2weeks naging okay na si baby😊

3y trước

welcome mamsh .. iwasan muna magpakasipag hehe

ganyan din po ako first time mom, may hemorrhage din po ako, as per my O. B there need ko mag bed rest, nag leave din ako sa office and kumain ng masusustansya para kay baby. just do what your doctor said ☺☺

2y trước

Same din po, normal lang po yan sa 1stri kase nagiimplant pa si baby pero hndi madalas yun spotting. Bbigyan k po ng pampakapit, bedrest or lite activities lang. Bawal mapagod and nakatayo ng matagal.