8 weeks pregnant

First baby ko po, ask ko po sana if normal na madalas sumakit puson ko at tagiliran lalo kapag naglalakad or sumosobra sa lakad 🥹 thankyou po, nagwowork din po ako

4 Các câu trả lời

ganyan din ako noon akala ko mag kakaroon lang ako pero nung nag PT ako positive nga then nag pa check up kami, sinabi ko sa OB ko yung nararamdaman ko na nag cramps yung puson ko ng mild lang naman pero napapadalas lalo na working din ako non at mahaba yung lakad at byahe ko madalas sumasakit kapag mahaba na lakad ko then kapag biglang tumatalbog yung jeep kaya inadvice ng OB ko na mag bed rest na din muna since na trace sa ultrasound ko na delikado pala si baby lalo na naka oval yung bahay bata ko possible na makunan daw if mag papagod ako at mag kikilos lalo na bawal din yung mag travel travel like sa jeep natatagtag tayo. And binigyan din ako ng pampakapit niya tsaka mga vitamins ko. Kaya mas okay siguro na mag consult kana din sa OB mo if anong sitwasyon ni baby lalo na working ka momie baka ipa- bed rest ka dinn. Sakin ngayon naka 1month bed rest na dapat 2 weeks lang kaso need pa ipahenga talaga kaya 1month sabi ni Doc , nag stop na din me sa work ko for baby safety talaga dahil first mom din.

Sabi ni ob ko ung feeling na parang may tumutusok tusok sa puson,singit,kiffy na di Naman natagal at walang bleeding normal daw, na iistretch daw Kase ung bahay Bata dahil nalaki din si baby..

pakiramdaman mo pa din mhie. if gusto mo mapanatag din kung normal pa consult ka po Kay ob mo para sureness 🙂Ako Basta may kakaibang nararamadaman I raise ko agad ung question ko sa ob hehe

same pero pinag bedrest po ako oks naman na mi