8 weeks pregnant

Ask ko lang po. Ano po ang nakikita sa ultrasound pag nasa 8 weeks pregnant na po? Sac po ba? Salamat po sa sasagot. ?

8 Các câu trả lời

ganyan po sakin. may yolk sac parin pro may embryo nah pong nkikita. den ma.de.detect na rin heartrate nya sa loob. pro hnd mo pah po maririnig heartbeat nya. 8weeks and 3 days po yan. 😊

Ganyan saken sis.. Kita na hugis ni baby tapos my heartbeat na din 7weeks&4days nung nagpaultrasound ako.. Now 8weeks&2days na po ako

5y trước

Transvaginal sis sa ari po ng babae.ipaparaan yung probe pRa mkita sa screen

usually heartbeat ang nakikita sa ganyan ka early stage.pero nagstart na sya magka hugis.Congrats mamsh!

7 weeks and 3 days may heart beat na baby ko. 146 every minute

Heartbeat, length, some movements

Sac lng po ba nkta sis

5y trước

sabi po eh. di po trans v yun. ultra sound po. gestational sac daw po o supot ni baby

heartbeat

Yes