7-8 weeks pregnant

Momshies, may nakakapa or nafifeel ba kayo sa puson nyo kapag 7-8 weeks po?

2 Các câu trả lời

wala pa momshie

1y trước

Maraming salamat po mii sa sagot. Appreciate ko po. Nakakapraning po kasi. God bless po mii. ❤️

Wala pa po.

1y trước

Hello momshie Gee, medyo chubby po ako mii kaya cguro wala pa ako nakakapa at 7 to 8 weeks now. Ngayon po nararamdaman ko prang humihilab minsan at bloated ang tyan ko. Nawawala din naman. Salamat po mii sa reply. Appreciate ko po. ❤️ God bless po. 🙏🎉😇