ectopic pregnancy

Goodam po.. nag pa transv na po aq pro lumalabas po na ectopic pregnancy daw po aq then need na daw po aq mag paopera. Sino po dito ang may case ng kagaya q ectopic pregnancy help nmn po kc depression na po ang dinadala q di q po alam anung gagawin q panay iyak at di makatulog sa kakaisip qng need paba operahan o idaan nlng sa hilot pra mawala? Nahihirapan na po kc aq ? alam q 2mos na q buntis pro nung nag transv nsa 5weeks plng daw po. Ano po kya dpat kung gawin ?

7 Các câu trả lời

sa friend ko ectopic pregnancy, inoperahan at inalis ung isang fallopian tube. stay strong lang momsh.