pregnancy

Pa tulong nman po...may itanung Lang po Sana AQ Kung saan po ba dapat Ang sundin qng bilang NG pagbubuntis q..Kung ung sa ultrasound ko o ung huling regla q..kc po PO nag pa ultrasound AQ nitong nakaraan Lang Ang Sabi sa ultrasound..5months palang daw c baby Kay mejyo maliit at di pa gaanung Makita Ang gender...ei Ang last means q nman po na Alam q aii Feb.15 Kaya nag bilang aq kagad ..Kaya pag kakaalam q 6months na cia...Kaya naguguluha aq...saan ba dapat Ang sundin q...gamit q KC nung di pa aq nabubuntis aai pills ...Kaya naisip q na baka ung epecto NG pills sakin nung di pa AQ buntis ..baka tumatalab pa..Kaya di AQ nabuntis agad kht na hininto q na Ito...Anu po Kaya...sa tingin nio...???salamat po..

2 Các câu trả lời

mas paniwalaan mopo ang ultrasound mommy kase yun po si baby napo talaga ang nkikita nila baka lang po mali talaga bilang mo mommy sila na den po nagsabe kay maliit si baby kase 5months pa lang sya kung 6months po ang susundin nio tas ganun po sya kaliit nakakaba naman po yun kase d sukat ung laki nia sa age nia dba po ☺☺ saka may side effect den po kase talaga ang pag gamit ng contraseptils ☺

ibase nyo po sa ultrasound minsan iba iba talaga ang due date o bilang kung sa mens ka naman iba din talaga ,kung kailan ka nahinto uminom ng pills ibase mo sa ultrasounds dapat nililista nyo menstruation tapos dun kayo bumase .wala naman siguro effect yun kung naagapan nyo po