questionable mom

hello po mga mamsh sana po mahelp nyo ko super gulo na din po ng isip ko eh pero positibo ko padin pong iniisip na buntis ako kc gustong gusto kona talaga magka baby ulit ..dapat june 5 mens ko pero dpo ko ngkaroon ..dinatnan po ko june 10 na pero patak patak lang siya sobrang hina 2days lang tinagal nya nung time nayan sobrang tanlay ko at sumasakit na din ulo ko at at nadalas mahilo so nag pt poko 3days bgo ako mgkaspotting negative naman po siya ...pero kinutuban na po ko na baka buntis talaga ako kasi madalas nako mahilo at sumakit ulo may times din na prang naduduwal ako so nag punta napo ko sa center pra magpacheck up bago po ko icheck up pinagpt po ko nagulat kami parehas ng lip ko kc bglang positive yung lumabas sa pt....so nung araw nayun sabi nung doc buntis ako bngyan nya ko ng request pra sa tvs ultrasound bale 2weeks lang nakakalipas nung nagpacheck up ako ay ngpatvs na din ako ang sabi sakin wala naman daw slang nakikita sakin nainis lng dn ako ako kc prang minadali ung pagchecheck sakin ang sabi lng mommy dika buntis nalungkot ako kc sabi ko doc bakit po gnun nakakramdam napo ko ng sign na buntis ako sabi nya itanong ko daw sa ob nguguluhan na tuloy ako kasi nakakramdam ako na lagi ako sinisikmura at nagugutom madalas din na may kirot sa suso ko ngayon at nanakit ung balakang ko pati ung mga gilid ng bewang ko pansin ko din na lumalaki ung bandang puson ko ....sana po may makatulong sakin at may magshare ng experience na baka sakali same din ng experience ko ngayon ....medyo matagal p kc ulit ako makakapagpatingin need budget ...salamat sana may mag comment

8 Các câu trả lời

take ka ulit PT mommy, and if ever man na may signs siguro take precautions na and pa 2nd opinion ka nalang sa ibang OB/clinic na budgetarian. mahirap pigilan ang kutob mommy. ganyan den symptoms ko nung nadelay ako 2 weeks ako nag ppt negative a month pa ata bago nagka faint 2nd line and nagpa OB kami nakitang may sac na. regarding sa puson and balakang nakirot den sakin noon tapos itchy breast na parang swollen. sign na pala sya at may kasamang uti. buti naagapan kasi medyo mataas na pala yung uti ko kaya nakirot masama sya sa early stage ng pregnancy.

3mo trước

mamsh sa ultrasound ko may gestational Age po sya 7w4d nakalagy ano po kaya un

ako Mii dalwang beses ako nag transv gawa ng unang transv ko parang tinusok lng Yung ano sa pwerta tapos na . di man lang natignan ng maigi ng request ako ulit sa ob that time sa ospital na ako nag pa transv kahit nagbayad ako ng 850 dun sa unang pingtranv ko Kasi parang clinic lang 450 lang bayad tapos ang bilis talaga . dun sa second time na transv. tumugma ung edd at ung last means ng regla sa una Kasi ibang iba .

i suggest po, iwasan nyo po muna magbuhat o gumawa ng mabibigat just in case na buntis kayo.then iwasan nyo na rin po ang mga bawal ng inumin o kainin para makasigurado. wait po kayo khit 2weeks at magtry kayo ng PT kung wala pa kayo pang tvs.. kpag nag positive, for me sure na yun..

paalaga kayo sa ob momshie or take kayo ng folic acid at fish oil to help you to produce pacheck up din si hubby ng sperm

Take ka uli ng pt mommy and if positive, go to ob po for check up to confirm your thoughts po.

tvs ka ulit after 2 to 4 weeks.ganyan dian sakin. now 3mos na tummy ko kitang kita na si baby

3mo trước

mamsh sa ultrasound ko may Gestational Age po ako 7weeks and 4D.ano po kaya ibigsabhin nun

4 weeks tummy ko hindi pa kita sa tvs bumalik ako after 4 weeks may baby na.

3mo trước

mamsh sa pt kopo may gestational Age naman po 7w4d nakalagay ano po kaya ibigsabhin nun