ectopic pregnancy

help naman po ..last week po result q sa tvs my nakita sa kaliwa q .posible daw ectopic pregnancy .then ngaun po nagpa ulit aq sa kanan naman wala daw sa kaliwa nakita .posible daw ectopic rin ..ndi naman aq dinudugo at hindi rin sumasakit ang tiyan q .kadalasan kinakabag lng ako ..nararamdaman q sintomas ng isang buntis ..like ung dede q sumasakit at naninigas madalas aq mahilo at naduduwal ..ano ba gagawin q ? 10weeks na q base sa lmp q posible bang lumipat mula kaliwa papuntang kanan kapag ectopic ka ??? nakakabaliw na !!! kailangan q raw magpa opera ..diko alam qng ano gagawin q...

10 Các câu trả lời

sakin ng ectopic ako sis emergency na ginawa sakin kasi halos di na ako makahinga nung time na un and 3 months na pala ko preggy non ng wala kung idea,,kasi di ko alam ung paglihi or what,,pero ngaun sis i wish na ok na si baby ko ngaun 6weeks preggy na ako at ramdam ko na ang pabubuntis ko,,,

naging etopic rin ako 10 weeks sinabi sakin ng ob ko baka bumaba yung baby kapag hindi bumababa need na ako iraspa sa awa ng diyos binigay saken baby nabuhay po at bumalik ako sa ob para magpacheckup na confirm meron heartbeat 12 weeks

bsta kpag ectopic...super sakit....at duduguin ka kpga malaki n baby mo...pinakamatagal daw nyan ay 4months...patingnan mo sa ibang o.b...ultrasound agad...mahirap magaya ka saken...raptured saken...halos mamatay n aq.

5y trước

10 days n dugo q nun...normal flow lng...bsta nung huli n...halos d n aq makagalaw...gusto q umutot or dumighay pero d kaya...dq kc alam n buntis aq dhl 6months old p lng baby q...nabuntis pla ako agad...

Ectopic din aq... Senyales ng ectopic q sobrang sakit ng puson tapos hirap sa pag dumi... Nd makalakad ng ayos... May pag sakit tyan!!! 6weeks aq buntis nun... Nd aq dinudugo...

5y trước

Bigla q na lang naramdaman ung sakit!!

Try nyo pa po sa ibang OB.. Pero sad to say po pag ectopic talaga findings need talaga tanggalin kasi naka risk din po buhay nyo if lumaki embryo nyo sa ndi dapat na kalakihan nya.

dinudugo aq dati akala q may regla....super sakit lagi kala q disminorhea dn...till hinimatay aq...un pla ectopic pregnancy.....

mas maiging ipatingin n yan ng mas maaga .. Ikaw ang mhihirapan jan at baka hndi ka na maulit manganak

Ano po sabi ng OB mo sis? May heartbeat po ba nakita? Pasecond opinion ka po kaya.

5y trước

bkt sya dinugo ng malala sis? pumutok ba ung sa fallopian tube nya ? ano mga naramdaman nya ?

Hindi po possible na lumipat kasi nakaimplant ung embryo sa Fallopian tube..

Try mo magpa 2nd opinion sa ibang OB