ectopic pregnancy

Goodam po.. nag pa transv na po aq pro lumalabas po na ectopic pregnancy daw po aq then need na daw po aq mag paopera. Sino po dito ang may case ng kagaya q ectopic pregnancy help nmn po kc depression na po ang dinadala q di q po alam anung gagawin q panay iyak at di makatulog sa kakaisip qng need paba operahan o idaan nlng sa hilot pra mawala? Nahihirapan na po kc aq ? alam q 2mos na q buntis pro nung nag transv nsa 5weeks plng daw po. Ano po kya dpat kung gawin ?

7 Các câu trả lời

Hello? May heart beat po ba? Kasi yung sa sister ko, they waited until 6weeks and chineck ulit but no heart beat ayun, then naghintay ulit for 2 weeks pag wala pa din daw heart beat need operahan/iraspa. Pero ayun wala pa din 😢 need nya iraspa 😑 But my Ate is strong, syempre sad sya and I understand how you feel, but in this case you need po i-accept and think na may reason why di po sya pwede mabuo pa po now. Be strong mommy ♥

5y trước

May sac and embryo na sya eh. Di daw lumaki at nadevelop. Then no heartbeat. Meron daw kasi tlaga na ganun ewan din namin bakit nangyari un 😭That time nag aaral si Ate, so iniisip nya baka kaya sgro di muna binigay 😔 Pray lang po kayo. Need daw po kasi matanggal yan, kasi malalason daw po kayo eh. 😔 And, now ako yung buntis na ☺ Iniisip ko angel ng baby ko yung baby ni Ate ko.. ☺ Ibibigay din po yan sa tamang panahon ☺

Pag dimo pinatanggal yan mumsh, mahirapan ka, sa ate ko sumakit ng sobra para na siyang naglalabor. Un pala nag rupture na ung baby, or parang sumabog na. Sabi buti daw nadala sya agad kasi kung hndi. Mamamatay ate ko. Sa Japan pa yun nangyari, dun sya naoperahan kaya mabilis dn pagrecover nia. Wag mong idaan sa hilot mumsh, kung ano snabi, un gwin mo. Paopera mo na yan hanggat hndi pa sya ngrupture.

momshie aq din po wayback 2015, ng ectopic pregnancy din po,,at nid q tlagang operahan dahil paputok na xa,,sakto habang inooperahan aq bglang putok nya kaya naagapan po at d po aq nasalinan ng dugo..7 weeks and 5 days po un,at tinanggalan n din po aq ng isang fallopian tube,,pro god is good kc po ngayon 22 weeks pregnant npo aq..kaya PRAY lang sis,,lakasan mu loob mu.. 😉

Narerestrict yung growth nya momshie dahil di siya lumaki kung saan dapat siya. Kailangan iraspa yan the soonest kasi mag rapture yan if worst comes to worst at mas malaki ang pinsala nun if ever. Condolence momshie. Kakayanin mo yan momsh.

Kailangan po operahan bago pa pumutok sa fallopian tube niyo. Meron po yung iba pag maliit pa, pinapainuman na lang ng gamot pero pili lang po, mas madalas inooperahan talaga.

Momshie sorry to say pero delikado Kasi pag etopic pregnancy... 😥 Pray Lang ... Malalagpasan mo din Yan..

sa friend ko ectopic pregnancy, inoperahan at inalis ung isang fallopian tube. stay strong lang momsh.