Stretch marks

Good eve, ano po kayang magandang pamahid para hindi magkaroon ng stretch marks, ung mura at effective po sana. Salamat

19 Các câu trả lời

Nasa genes po yan, kung nung dalaga po kayo may stretchmark na kayo for example sa hita or sa pwet expect mo na magkakastretchmark ka sa tyan pag nabuntis.. Meron naman pong buntis na hindi nagkakastretchmark.. Try nio po johnsons, un ang gamit ko, may stretchmark na po ako from my 1st pregnancy pero naglalagay pdn ako ngayon 2nd pregnancy ko pra kahit papano may help to prevent stretchmarks

5y trước

Not really. Depende pa din. May stretchmarks nako nung teenager ako sa legs and butt area pero nung nabuntis at nanganak ako hindi ako nagkaron sa tiyan.

For me po, depende talaga sa elasticity ng balat natin. I thought hndi ako magkakaroon kasi nagpapahid ako ng mga oil at massage lotion from watsons na napakamahal pa talaga. pero nung mag e 8 months na, nagsilabasan parin. 🙁 never din naman ako nagkamot kahit sinasabi ng mga matatanda na di ko lang daw namalayan.

Walang umepek sakin hehe. Palmers Coconut oil/VCO Bio oil Yan mga nagamit ko,nasa first trimister pa lang ako gumamit na ako pero 6months nadismaya ako dahil ayan na nagsisulputan mga stretchmark ko as in everywhere except lang sa boobs dahil team small dede ako eh haha

5y trước

Yung palmers sa sm store meron or mark and spencer ung bio oil sa watsons

Olive oil or agan oil from bench, around php300 for 500ml yata. Very effective for me, 2 babies na and wala ako stretch marks. I started to apply from the very start of pregnancy and yung hindi po tipid na application :)

Depende sa tao yan. Yung cousin ko wala naman nilagay sa tummy nya kahit lotion pero di nagkaron ng stretchmarks e ako kung ano2 nilagay ko kahit nung maliit pa tummy ko until the end of my pregnancy tapos nagkaron din 😂

5y trước

Oo depende sa type of skin

Tatlo na baby ko pero maniwla ka wala akong kamot sa tyan :) lagi ako ng lalagay ng lotion sa tyan ko. Binababad ko sa lotion ang tyan ko. Epective sya until now wla ako kamot

Aloe vera gel from nature republic.. Worth 250 and up lang yata, bigay lang kasi sakin eh.. Im 25 weeks and wala pang stretch marks.. At sana talaga wag nang magkaron pa! 🙏

ako momsh yung lotion na Watson kulay brown moisturizer kasi sya maganda sa balat tas ipahid mo sa tyan pagtapos ligo at before matulog sa gabi

Palmers na moisturizing oil nilalagay ko after maligo then Palmers na tummy butter naman before matulog

5y trước

Sa watsons po or sm dep store. ung moisturizing oil po nasa 500 tapos ung tummy butter 695 naman.

Panapahiran ko ng oil in Lotion ng Nivea...and Shea butter ng Body shop. Morning and night po.