stretch marks

Hay mga momshies ask ko Lang PO ano PO kayang effective na pangtangal sa stretch marks Di ko kase namalayan na ganyan na pala kadami stretch marks ko ???

stretch marks
30 Các câu trả lời

Feeling ko po nasa genes din yan. Kasi ako po wala padin po strech mark eh halos malapit na lumabas si baby. Yan din po inaalala ko noon nag lagay ako moisturiser kasi yun ang payo ng mga friends ko pero feeling ko nangitim tyan kaya di ko na tinuloy. Nag dove nalang akong sabon para atleast ma moisturize padin sya kahit pano 😁

Hindi po sa kamot kaya nagkakaroon ng stretch marks. By the name itself, nagstretch po ung skin thats why nagkaka marks. Ako nga po never nagkamot ng tyan, madami dn stretch marks. 😂 Ok lang mamsh, its a sign na may blessing na lumabas dyan, later on mag lighten dn daw ung mga marks ntin😁

Mejo reddish sya kasi fresh pa. After mo manganak, iitim din yan then mag lighten at maging kakulay ng skin mo pero di na matatanggal. Unless magpapa belo or whatsoever. So its ok to get tiger stripes. Ganyan ako sa first pregnancy ko. Remembrance. ❤️

Yung ginawa ko po is mula ng malaman ko na preggy ako, I always put baby lotion sa tummy ko para di harsh. It helps daw po kasi to prevent marks. And second baby ko na no stretch marks pa rin. Ganon dn pinsan and friends ko na nagrecommend😊

depende din po kasi sa type ng skin, iba iba po talaga.. hindi po talaga nakukuha sa pgkakamot,, nbabanat po kasi yung skin natin kaya ngkakaganyan.. part of the process of being pregnant.. mawawala or mglighten naman po pgkapanganak..

Sorry to say pero hindi po natatanggal ang stretch mark, Nag-lighten lang po siya. Kahit ipa-laser pa po hindi na po babalik sa dati. Swerte nalang yung mga babaeng walang kamot.

Laser na po katapat nian pra mg lighten up di po sa pg kakamot yan depende tlga sa balat ng tao kung mgkaka strechmark o wala at na inheritance din po ang mga strechmark

Omg, I'm just thankful na I don't have stretch marks during my pregnancy. It will lighten lang po but hindi yan mawawala. Try to put lotion lang

Ilang weeks napo yan momsh kinamot mo ba? Hehe 25 weeks ako ngayon turning 26 hindi pa kasi lumalabas ang stretch mark at saka hindi rin ako nangangate

5y trước

Kahit di po kamutin magkakastretchmark if nasa genes tlaga. Ako nag karon po 8mos na onti lang.

Mag moisturizer ka momsh.. Ako ang gamit ko yung saint ives na renewing. So far wala pa ko kahit onting stretch marks.