halak

Good day mga mumsh..nagpacheck up kmi sa pedia knina kasi umuubo-ubo si baby ko..and un nga may halak cia.may plema n daw..ito yung mga gamot na nireseta saknia..may antibiotic..mejo nagdadalawang isip lng ako ipatake saknia antibiotic kasi 2months lng cia..

halak
25 Các câu trả lời

Ipainom nyo po un bingay na gamot sa pedia nmn galing

Sundin mo po pedia naman nagbigay sayo..

kelangan na painumin ng antibiotic lalo kapag more than 4 days na yung ubo/sipon at may plema siya. di pa marunong ang baby magdahak kaya di nya mailalabas yung plema. di masama ang antibiotics sis, need lang itake exactly based sa prescription.

5y trước

Opo..thanks mumsh

sundin mo sis ung payo ng pedia mo. hindi naman masama sa kanya yung antibiotic basta hindi sumobra ung bigay mo

5y trước

Yes po..thank you

Napa bakunahan mo na ba siya ng pneumococcal mommy?

5y trước

Opo..ok n ok n po cia ngayon..😊