Halak ni Baby

Good day! Need advice lang po sana or kung meron same sa situation ko.. Last Dec 23 po nagpacheck up po kmi dahil may ubo at sipon si baby niresitahan kmi ng mga gamit and ngayon po wala na siyang ubo o sipon pero may garalgal o halak parin po si baby..

1 Trả lời

Ano pong instruction ng pedia nya momsh? More water na lang po yung instruction saken kase natapos na ni baby yung 5 days both sa gamot nya sa ubo at sipon pero may sipon pa din sya.

4y trước

Natatakot naman akong painumin ng water c lo ko tho sabi ni doc pwd na siyang mag water kahit mag 4 mos palang siya..