vitamins

Hi mga mumsh..ano po vitamins na mganda kay baby?2mos cia..kasi ung bnigay ng pedia nia saknia ubos na..bnigay lang un saknia nung pagkapanganak saknia gang one month.ngayon ano kaya vitamins na pwd?d p kasi kmi makabalik sa pedia nia dhl every sat lang ang clinic at nasa kabundukan nmn kmi ngayon dhl umuwi muna kmi dto sa mil ko..

2 Các câu trả lời

Yung baby ko po , celin at nutrilin mula new born hanggang bgayon ganon pa din vitamins nya. May mga dinadagdag lang minsan doctor nya pero di nawawala yung 2 yun.

Breastfed si baby if yes, kahit wala vitamins. If gusto mo talaga bigyan vits pwede mo naman ituloy yung binigay ng pedia nya

5y trước

Mix feed po cia before pro ngayon nagformula n po cia kasi pumapasok na ko