Sad

Hi mga mumsh!last check up ko n sa ob ko today..sa hospital n ko pacheck up sa susunod kasi dun ako manganganak.nung tinanong nia ko kung sakania daw ba ko manganganak parang nahiya pa kong sabhing "hnd po doc eh"..though gsto ko sana tlg saknia kaya lang ang mahal kasi..nagpapaka practical kmi ng hubby ko..pakiramdam ko tuloy nagmadali cia sa pag ultrasound sakin at prang nag-iba ung way ng pakikipag-usap nia.umurong tuloy dila ko sa mga dpt n itatanong ko kasi first tym ko.at malapit n ko manganak..pero infairness kay doc napakabait nia pa rin..un nga lang ciempre hnd tlg cia nag eexamine pag hnd saknia manganganak kaya inultrasound nia lang ako .at ayun nga parang nagmamadali dn cia.may pasyente pa siguro cia sa hospital? Wala lang po Share ko lang..kasi nahiya tlg ko sakania dhl simula nung nalaman kong preggy ako saknia tlg ko nagpapacheck up.never sa iba!

1 Trả lời

E bat di ka sakanya manganganak sya pala ang nakakaalam ng buong pregnancy mo. If ever saan ka naman manganak? dat may record ka dun kung san ka manganganak para madali ka mahandle at maalagaan ng Ob mo. pati na rin si bb.

5y trước

Thank you po sa pang-unawa mommy bear😊