studying at first trimester..

hello...good day everyone..im 6 weeks now...and planning to continue magreview for my japanese language exam starting today..prep for dec 1 exam...kahapon nag exam dn ako..hndi ko maiwasan mag isip or feeling stress pag d ko alam agad ang isasagot..safe po kaya if magreview padn ako with my classmates sa skul at age of 39 first baby po...thank u..

4 Các câu trả lời

Kaya niyo po yan. Ako po working student pa. School sa umaga. Work sa gabi. Graduating na kasi ko kaya tinapos ko na. Basta take all your vitamins, kain ng healthy and madaming tubig. Never ako nakaexperience ng bleeding or what pero lagi lang ako antok sa office at school HAHAHA.

5y trước

Same working student kinaya ko rin kahit inadvise ako ng bed rest pasaway ako