Annual Physical exam

Hi all, i have received the result of my annual physical exam and medyo nakaka off yung isa sa findings sa skin nilagay ni doctor..with acne scars on cheeks. I used to have acne nuon since normal naman sa nagdadala or binata ang mag ka acne or pimples. So naging old scars na siya. Pero i just find it not very useful and informative to include in the physical exam..diba dapat ang ilalagay kung pale ung skin or my rashes ek ek. What do u think?

1 Trả lời

Bakit naman nilalagay pa yung ganun? Workmate mo may acne scars din pero wala namang ganyang findings pag nagaAPE kami.