Work or Board exam?

Hi mga ma and pa! I’m a single mom to my baby boy. Need ko lang ng opinion nyo since gulong gulo na ko. Kakatanggap lang sakin sa trabaho as a call center agent then biglang nag announce and PRC na tuloy na ulit ang board exam namin and yung family ko gustong mag take ako ulit. Dapat ko bang tanggihan ang work at magreview nalang? Or ituloy ang work at magipon nalang for my son? Help :(

16 Các câu trả lời

Hi mommy, for me you can do both. You can work and review po. Ginawa ko din siya last 2018. I am a single mother. So need ko magprovide at magschool ng sabay. It is so overwhelming if you can have your license in the same time na nakakapagprovide ka kay baby. :) But if your family is willing to take the responsibility and take care of your baby, you can focus on your review. But the pressure is more since ibang tao nagprovide ng money mo pangreview and nag alaga sa baby mo. But if they are not like that you are blessed. Choose what will make you feel better ☺️

Para po sa akin importante po talaga ang pagtatake ng board exam muna lalo at gusto po ng family niyo na magtake po kayo ng board exam so pwedeng sila ang mag-alaga sa baby mo habang nagrereview ka at sila muna ang sumagot ng gatosin niyo munang mag-ina. Para makafocus po muna kayo sa review. Pwede rin naman pong pagsabayin ang work niyo while nagrereview kayo kaso nga lang po yung orasat focus ay hati sa trabaho at review.

go for board exam. ganyan din nangyari sakin before but I chose to give up my work for review then tadaaa! I've got my license as a Nurse.. it's a tough decision but it's worth it once you pursue and dedicate yourself to your dream.

Kung willing din naman po sila alagaan and iprovide mga needs ni baby, board exam muna. Yung work, madami naman yan. Kung ano dinedesire nang puso mo, sundin mo. Ipag pray nyo din.

Suggestion ko lang mommy ituloy mo yung board exam mo kung kaya ka tustusan ng magulang mo o tulungan ka while taking review at the same time naaalagaan mo din ang anak mo.

Go for your prc license. Mas maraming opportunity ang lalapit sayo pag naipasa mo yan. Which can you and your baby a much better life.

Board po muna.. ako po nagresign dati sa work ko before let exam day. Para mafocus po sa review. And thank god nagbunga naman po.

Board exam. Better opportunities ahead pag nakapasa ka.. mas magandang sahod din para mabuhay mo din Ng maayos baby mo.

Hi mommy. You can do both naman, work and self-review. Kasi ganiyan din ako last 2017, pinagsabay ko. Good luck. 😊

Board exam... mdali lng magkaron ng work pero ang opportunity or time to have board exam limited lng