planning to take the board exam

hadlang ba sa inyu mga mommies habang buntis mag take ng board exam?? totoo ba ang mga sabi sabi pag buntis ka swerte dw yun pag mag take ka ng exam?? 6months preggy here at 8 months na tummy ko pag mag take ako ng exam

5 Các câu trả lời

sa tingin ko, medyo magiging hadlang in a way na may discomfort kang mararamdaman habang nagtatake ng board kasi buntis, pwede maka-affect sa concentration at tsaka long hours of sitting. hindi ko lang alam kung may consideration sa buntis na pwedeng lumabas-labas at patayo-tayo. pero pwedeng gawing inspiration ang pagbubuntis para makapasa, para mas maging ok ang buhay. pero depende pa rin talaga yan kung gaano ka kasipag magreview sa board para makapasa, buntis man o hindi

trust your instincts mommy and good luck!!

malay mo mamshi lucky charm mo si baby

Dipende yan sis but still goodluck

ok lng po yun mommy