Ganun po ba talaga ang 4 months old babies? Ayaw pababa kahit tulog na gusto buhat lagi.. moms and dads with very clingy baby.. anung ginagawa nyo pag ganito si baby??

15 Các câu trả lời

It's just a phase mommy, it's called a growth spurt. Normally comes during the first weeks of baby, then between 3-4mos and 5-6mos and then a lot on the 9th month. I like to call it, the naglalambing phase, so I just enjoy the moment. Hang in there, things will get better or u'll get the hang of it. haha. Honestly, it hurts may feelings when people tell me 'nasanay sa buhat'. Call me onionskin but of course, you'd normally want to hold your baby most of the time, especially when u're a working mom, you should make the most out of the two months ML holding baby. All babies are different, mine's an easy baby, he sleeps through the night and cries only when hungry or uncomfortable. He's 4mos old, too, and noticed there are times he'd be so needy, clingy and nurse a lot, my hipag told me about growth spurt so I researched about it. Read up about it mommy so you'd have an idea how to work on it with baby. Babywearing helps too!

7 months na ang baby ko at until now ganyan din siya ayaw nagpapababa kahit tulog na kaya ang ginagawa ko tabi kami sa kama... papadedehin ko siya ng magkatabi kami, tapik-tapik, kakanta ng lullaby na pampatulog... pagtulog na unti-unti akong naalis at ipinapalit ko ung teddy bear o unan sa pwesto ko para makatakas naman ako at makagawa ng mga gawaing bahay

Yung 3 month old baby ko ayaw magpababa kahit tulog especially pag umaga. Pag binaba sya nagigising. Tapos dede ulit sya para makatulog. Nabababa ko lang sya sa bed pag gabi tapos tuloy tuloy na tulog nya.

8y trước

same here..lalo pag nasa ibang bahay.

I think nasanay lang sa buhat yung baby mo. My baby is 3 months old, bubuhatin ko lang siya pag naiyak na kasi sleepy na siya and gusto mag pa hele :)

Ganyan ang baby ko noong nasa ganyan age. Ang laking tulong sa akin ng babywearing. Naka-babywear ako maghapon para makagawa din ako ng ibang chores.

Try mo padede in ng nakahiga.ipa side mo sya lagyan mo ng unantpos side ka rin gang sa masanay sya. Masasanay kasi ng Buhay.

Opo,ganyan na ganyan din po ung babyq,ayaw magpalapag kahit tulog na,!pero magbbgo din po cla everymonth po nagbbgo cla.

Yes. Until mga 10 months daughter ko, gusto karga lagi kapag tulog. Gusto pa nakatayo. Kapag umupo ako nagigising.

wag sanayin mahirap ang baby sanayin na lagibg hawak hawak wala kana magagawang ibang trabaho