Ganun po ba talaga ang 4 months old babies? Ayaw pababa kahit tulog na gusto buhat lagi.. moms and dads with very clingy baby.. anung ginagawa nyo pag ganito si baby??

15 Các câu trả lời

ganun din ung baby ko kaya ginagawa ko ung isang kamay ko hawak xa habang nakahiga ako

Normal po yan mommy kaya dapat meron kang nursing pillow or else good luck sa pagka-ngalay.

Nako nasanay yan mommy lage buhat. Mabbago panmn yan. Paiba iba gusto ng baby

18mos na baby ko now, hanggang ngayon ayaw pa din magpababa 😂

relate po