Clingy baby

Ilang months na po si baby nyo nung natutulog na ng matagal sa higaan nya? Mag 1 month na po kasi si baby, pero clingy po talaga sya at minuto or segundo lang ang tulog nya sa higaan nya, 3 to 4 hours naman ang tulog kung nakadapa sakin o sa tatay nya. Natatakot kasi ako kapag lagi syang nakadapa samin, prone sa SIDS yung ganung higa.

1 Trả lời

Huhu, same din miii Nakakatakot tlga kasi prone sa SIDS, kaya isa samin laging gising para bantayan tulog ni baby.