Lagi nagugulat si baby

Mga momshie pa help po. Baby girl ko 4 months old lagi nagugulat pag may malakas na boses or tahol ng aso or any sound. Kahit gising or tulog po lagi nagugulat kaya parang nerbyosa na sya. Ano po tips nyo para di sya lagi ganito? #firsttimemom

11 Các câu trả lời

pag tulog po sya mag lagay kayo ng music search nyo sa yt yung sounds na parang nasa loob ng tyan kasi naccalm din po sila pag nakakarinig ng white noises

dapat sinanay niyo po siya sa music pag natulog para kahit anong ingay di po siya agad agad nagigising

pag natutulog lagyan mo unan sa tyan. mawawala rin yan.

Moro reflex yan will disappear 3 to 6 mons

normal lang po sya mamsh sa ganyang age :)

play kayo mga white noise mamshi

cuddle your baby mamsh or swaddle po.

3y trước

try mo po unan both sides nya dagan sa may kamay.pero mgaan na unan lang and sympre bantayan pa din baka mapunta sa face ung unan.

swaddle lang po mam

swaddle mo sya momsh.

3y trước

try mo yung sleepsuit.

normal po yun