Panaginip

Gandang gabi mga sis , nag aalala kasi ako I'm 29 weeks pregnant and kagabi nanaginip ako na nanganak na daw ako babae pero may cleft lip daw si baby ano kayang ibig sabihin nun mga sis? Simula umaga hanggang ngayong gabi di talaga mawala s isip ko. Kaya balak ko sanang magpa3D ultrasound . Thankyou sa sasagot.

1 Trả lời

Pray lng po na sana healthy baby nyo😊

5y trước

Opo sis nagpipray ako na sana healthy si baby 😊 pero di pa din talaga mawala ung pag aalala ko