panaginip

sino po sainyo mga sis ung nanaginip while preggy na nanganak na?i mean habang preggy kayo napanaginipan nyo din bang nanganak na kau sa panaginip?ako kc nanaginip kagabi na nanganak na daw ako at cs daw,32 weeks po akong preggy ngayon, my ibig sabihin kaya yun?

34 Các câu trả lời

Ako lagi kong napapanaginipan nung dalaga pa ako na mag aampon daw ako ng batang babae, mga 4x din yun sa magkakaibang taon,kaya nagkaroon ako ng fear na baka di ako magkaanak tapos nung mag asawa ako after 3 months pa bago ako nabuntis, nung first 3 months kabado na ako, buwan buwan ako nagpPT always negative nainis na nga si hubby kay dalawa na agad binili niya nung 4th month.First day palang ako nadelay, test na agad, Negative pa rin. Tawa siya ng tawa at sabi niya para sa 5th month yung isa. Pero 3 days na ko delay at di ko talaga nararamdaman yung usual pag magkakaroon na ako kaya tinest ko ulit yung isa at nagpositive na sa wakas. Nung mga 13 weeks nanaginip ulit ako na may ampon akong batang babae. Sa ngayon 14 weeks na ko ngayon, so far so good wala naman problema.

aq nanaginip ng ganian. 4months na tiyan q un tapos nanganak daw aq ng di oras kc pumutok daw panutubigan q. paglabas nia nagulat aq pati kapatid q kc kusa lumabas tapos cute na cute aq sabi q hala baby ndi pa kabuwanan balik ka muna sa tiyan ni mommy kaya aun binalot q daw sya sa tela tapos binalik q sya sa kepay q. hahhaha pumasok nman ulit aun ung napanaginipan q.. now I'm 6 months preggy

5y trước

hahah nagulat nga aq sa panaginip q pagpasok q sa kepay q pumasok din lumaki din ulit tiyan q

Nung 4 mos preggy ako nanaginip ako na nanganak na ako.. tapos kambal daw, hinahanap ko ung baby ko, binigyan ko na agad ng name which is "Raiven".. pero sabi ko sa nurse, isa lang ba lumabas at nasaan ung isa pa? 😅😅😅 So ending namin ni hubby, kahit di pa namin alam gender ni baby that time, "Raiven" na ipapangalan namin..

Hi mga sis ako din nanaginip. Pero usually ang dreams natin ay mga manifestations ng emotions natin na nakakeep sa subconscious mind and whenever we sleep naaccess sya ng brain. Result po ng Excitement natin na makita na si baby kaya minsan napapaniginipan natin sya na anjan na.

npnaginipan ko n dn nngank ako kso gnwa ko daw pnaalagaan ko sa kptid ko den umaattnd ako sa wedding ng bestfriend ko 😅mga kptid ko at mama ko dn npnginipan nla n nganak n ko.sbi daw mga excited daw kc ung gnun kya nppnginipan.😊

Ako nanaginip ako nung nakraang araw 34 weeks na ko ngayon. Pakiramdam ko lang daw natatae ako ang ginawa ko nasa flooring lang ako ng bahay dun ako umire tapos lumabas na si baby saglit na saglit lang haha.

nung 3months palang tyan ko napanaginipan ko nanganak daw ako ng 6months. pagdating ko ng 6months nag preterm labor ako, naconfine! thank god nalagpasan ko un at going 7months na ko ngayon 🙏🏻

ako po. 2x na ko nanaginip na nanganak ako tas bigla ko maalala sa panaginip ko na 6mos pa lang ako. so bigla ako nagising at naiyak. di ko kasi alam kung buhay o hindi si baby sa panaginip ko :(

Ako naman nanaginip ako na nanganak na daw ako at normal delivery lang, madali ko lng nailuwal si baby ko isang push lng. In real life naman kabaliktaran kasi na emergency CS ako

5y trước

same tayo panaginip sis nasa cr lang ako tas nag squat position ako bigla sya lumabas ng walang kahirap hirap . sana wag ako ma cs. 5 months preggy here

ako noon nanaginip na nanganak na ako at baby boy dw ulit,kahapon nag pa CAS ako baby girl gender ng baby ko yeheyy! Quota na kami ni hubby thank you lord.