Panaginip

Gandang gabi mga sis nag aalala kasi ako kagabi kasi nanaginip ako na nanganak na daw ako pagtingin ko daw kay baby nung nabihisan na sya may cleft lip daw sya mga sis , sabi ko daw kay lip okay Lang yan naooperahan naman yan para maging normal ang lip ni baby Sa tingin nyo mga sis anong ibig sabihin nun? Nagbabalak tuloy akong magpa3D ultrasound para makita face ni baby. Thankyou sa sasagot .

1 Trả lời

panaginip lng yn momsh, pray ang katapat nian😊think positiv always

5y trước

Opo sis pray lang talaga 😇