Kahulugan ng panaginip

Gud morning mga momsh last night nanaginip ako nahulog si Lo from 2nd floor. Tas nung kinwento ko Kay Lip Sabi nya nanaginip din daw sya kagabi Lang din nahulig daw si Lo sa tubig. Anu po kaya ibigsabihin nun😓#advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

Lagi nyo pong titignan si LO. Mas maging alert po kayo. Ako nga nanaginip ako na si LO nagsuka daw ng something tas parang pinaglalaruan siya ng bad spirits.