7 weeks and 3 days- No heartbeat ?

Galing ko lang po kahapon sa hospital at nagpa transV. Wala po madetect na heartbeat. ganon na lang po ba yon? wala na po ba talaga baby ko? ?? help po

7 weeks and 3 days- No heartbeat ?
57 Các câu trả lời

Mommy I experienced po same situation like yours last year po masakit po mahirap e accept and I admit na until now may sakit pa din pag naaalala ko yun but God has a Big plan in our lives po lagi siya may purpose sa bawat bagay na nangyayare sa buhay naten there's always a reason behind that ang lahat ay may pahintulot nya mangyare pero di naten yun alam at alam ko lagi sa ikabubuti naten. Exactly 16weeks and 5 days as per ultrasound my baby left me 💔 nawala na ang hb nya pero nalaman ko sya ng after 1 month na sa araw na excited kami ng husband ko kung ano gender ng baby namin. And now I am pregnant again God is really Good all the time He gave us a new beginning a new blessings..😍☝️☝️☝️

Mommy lumipat ka ng ibang clinic. Ang bilis naman nila magdecide, death agad. I had the same experience po with my first baby, sa una wala pa talaga about 6-8weeks ako nun. Then sabi ni doc wait lang tayo until 10-12weeks kasi minsan late lang po nagdedevelop. Basta yung mga vitamins na pnaiinom, inumin nyo po, wag nyong kaliligtaan. And pray po kayo mommy na kumapit si baby.

Second opinion ka sis, ganyan din ako nung una, ung unang ob ko binigyyan ako pampalaglag kasi daw walang heart beat nakainum ako ng isa, then nagpasecond opinion ako mali yung naging tvs ko, after a week namanty si baby, nagsisisi tuloy ako kasi d ako kagad nag pasecond opinion, but like what they say God has a big purpose now after 7 months im pregnant again.

4y trước

Dinugo ako sis, tapos niraspa sko

last yr 6weeks sakin my heartbeat pero mababa daw un then after 3weeks nagpa trans v ult ako wala na heartbeat si baby kay need ko daw iraspa d ako sumuko naga 2nd opinion ako sa iba kaso wala na daw talaga pinag rest ako ng 3weeks since hndi nman daw ako dinudugo then tinignan ulit kaso wala na talaga kay niraspa ako ng nov. 😥

4y trước

Haist tnx po sa pgsagot

Hello!! Baka early pa. Ganyan din ako, 6th wk naman. No fetal pulse. Sabi ng OB ko, uminom ako ng duphaston every 8hrs since wala naman spotting tapos folic and caltrate then balik on the 10wk to check ulit. Ayun po pagbalik 168bpm na ang little one ko. :)

3y trước

sana ganyan din po mangyari sa akin. 6th week no heartbeat 7th week wala pa din . ob suggested bedrest and 3 klase ng progesterone ang duvadilan. waiting for next week for another ultrasound

Drink kana rin momsh ng Anmum. Ung sakin nung nalaman kong buntis naako pero di paako nakakapagpacheck up nun, imunom nako. 6weeks ako ng magpatransV. Dot palang ung baby ko, May heartbeat na siya. Taka nga ung ob kasi halos toldok palang siya.

Same dn po skn...nag ptransV po aq ng 7weeks wla p po ndetect n heartbet.medyo nlungkot nga po aq nun.pro khpon ng pcheck up p dn po aq kht lockdown .aun tnxgod sobra lkas ng heartbet n bb.pinrng p skn ng ob dr.kaya twla lng po & pray

Try nyo after 2 weeks..balik ka po sa ob din pa utrasound ka..ganun po ako dati.wala madetect heartbeat.nag antay lng ko ng 2weeks.ayun..nag pa Utrasound.lakas na ng heartbeat nya..9weeks and 2 days.na yung tiyan ko nun.

Remarks nung ultrasound nya wala ng life baby nya, 2019 pa ung post pero chineck ko ung ibang mga question nya, mukhang nakunan si ate kase my question sya na normal lang ba kung duguin.

Nung skin dn wala p po yung 7 weeks. Sbi po ni doc atleast 8or 9 weeks pa daw po maririnig. . Cgro po wait nyo muna po ng konti. Kung wala nman po pain at bleeding or spotting