I'm 8 weeks and 2 days pregnant ask ko lang if normal ba na Wala pa Makita na heartbeat sa transV .

No heartbeat si baby 8wks and 2 days

37 Các câu trả lời

Hndi po normal yan, kasi po base sa napa transv ko 8weeks naririnig heartbeat, mag pa transv po kayo ulit kung kinakailangan. Ako po nakapag 2nd opinion nko 12weeks na sana 9weeks lang nabasa sa trans v eto ko ngayon, nangungulila. Hanggang ngayon nsa tyan ko pa yung anak ko.

Ako kasi mommy 7 weeks ang lakas na ng heartbeat ng baby ko yun dn ung first time na nalaman kong buntis ako. Dapat after a week ulitin and utz. Transv ang utz ko nung 7 weeks ako sobrang clear na dn nya nun na buong buo sya.

unusual po un mii kc 8 weeks so 2 Mos na sya.akin 6 weeks tvs may heartbeat napo .kung below 6 weeks po cgru nssbi pa na too early to tell tas pbblikin kau for another TVs ultrasound.try nio po pa 2nd opinion sa ibang ob

7weeks 4days..nagpatrans v ako..my heartbeat na kaso mahina palang.. den pagbalik ko within 12weeks..sa ultrasound na mismo nakita na agad ung baby and ung heartbeat nia.. 🥰🥰🥰

not normal po, usually 6-8weeks dapat meron na baka paulitin po kayo ng tvs after 2 weeks ulit then kung wala padin need po sya alisin sa loob nyo kasi di po nagdevelop ang fetus

8w3d ako sa unang TVS ko nakita na agad c baby at my strong heartbeat na din sya by that time. kung 8weeks na at tama ang bilang mo base on your LMP dapat meron na yan sis.

Elo MGA momsie ask LNG po ako normal LNG po ba SA 5weeks and 3days nagpa trans v po ako walang nakitang baby SA ultrasound e positive nman lahat Ng nasa pt ko?

2y trước

Mag take na din po kayo ng folic acid kahit wala pong makita na baby pa sa ultrasound para maka sure po kayo

ganyan dn po nararamdaman q puro takot ksi d biro ung 4 months na wala pa heartbeat pero nung nag pa pelvic ultrasound aq its normal naman daw lakas ng heartbeat nya 158

skin at 5 weeks wala pa maaga pa daw pero after 2 weeks pagbalik ko meron na sya which is 7 weeks. Dapat meron na sya. ano po sabi ng ob nyo?

2y trước

wala po heartbeat nung 5 weeks saken as in wala padin ung baby that time sac palang kita sa ultrasound after 2 weeks inulit ung TVS meron na baby and HB

bago mag 2 month may maririnig na heart bit ni baby base sa weeks ko mlapit na marinig ng heartbeat ni baby 5 weeks and 5 days na akong pregnat