Ask lang po

Normal lang po ba na ndi pa madetect Ang HeartBeat ni baby ng 12 weeks kasi nung nifetal Doppler ako Ung may mic tas sa speaker maririnig heartbeat ni baby Wala pa Madetect na heartbeat Sabi maliit pa daw Kaya Pinarequest ako ng TransV Mura lang po kaya patransV kapag may request form?

2 Các câu trả lời

transV ka na lang. mahirap talaga mahanap pag home doppler lang gamit at ganyang weeks pa lang. depende kung san ka magpapatransV. ranging from 800-2k. sakin kasi 3700 yung presyo, sa st.lukes kasi yun.

2y trước

kung taga QC ka or malapit. Mayon Clinic (Panay Ave.) 350 lang ang transV.

ang doppler ginagamit pag 4 months na

2y trước

Yun po kasi ginamit sakin Kahapon pero Sabi ni doc di daw nya madetect ang heartbeat ni baby dahil maliit pa lang daw Kaya sabi nya Mag patransV daw ako