7 weeks and 3 days- No heartbeat ?

Galing ko lang po kahapon sa hospital at nagpa transV. Wala po madetect na heartbeat. ganon na lang po ba yon? wala na po ba talaga baby ko? ?? help po

7 weeks and 3 days- No heartbeat ?
57 Các câu trả lời

Sbe po ng ob ko moms nawawalan dw ng heartbeat ung baby pagnag karoon ka ng epeksyon at mahilig ka sa maalat at bawal dw po malalansa ice cream chaka chokolate .

4y trước

Oo nga moms lipat na tlga ako ng ob .. kaloka ung ob ko ung unang baby ko nga mahilig ako sa maalat at chokolate pero okey naman baby ko nun ..

Ano pong mangyayari kapag matagal na po palang walang heartbeat si baby? Tas di lang po alam kase matagal na pong di nakakapagcheck up. Dinudugo po ba yon?

Mommy wait ka lang po. Minsan kasi sa 10-12weeka doon palang mririnig. Sundin mo lang po yung mga medicine na pnapainom ng ob mo. Maririnig mo din yan.

masyado pa po maaga sis. mga 9weeks po ako nun nung nakita heartbeat ni baby. balik po kayo after 2 weeks. o kaya pa second opinion po kayo sa iba😊

Pa ultrasound ka po ulit after 2 weeks mommy. Masyado pa maaga at always positive lang po. Wag magpa stress. Pray lang po kayo bibigay po yan sa inyo.

pa second option ka mommy..saken kx c naman nun 5weeks na ung tyan ko wala pang heartbeat 8 weeks ko na nalaman ee..anu ba cnabi sau nung nagtransV?

Momy antay kalang konti. Ako po 6weeks si baby wala pang heartbeat pinainom pa ako ng pangpakapit yun pala normal lang daw yun sabi nung sonologist

Usually at 8wks pa maririnig tlga ang heartbeat w8 after 5-6 days pa TVS ka poh ulit, ok lang yan for as long as wala ka poh any spotting

Ganyan din po ako non adter 2 weeks pinabalik ako. Wala talagang heartbeat😭 Godbless po sainyo. Pray lang po na magka heartbeat si baby

Lipat ka ibang hospital mammy.. Ako 5weeks palang meron na heartbeat... Hindi ko lang marining.. Pero sabi ni ob. May heartbet ang baby ko

4y trước

Wala naman mali sa sinabe niya ha. Totoo naman meron 5 weeks may heartbeat na. Ako nga 7 weeks meron na heartbeat e. Tama lang naman recommendation. Lipat ibang ospital para magpa 2nd opinion.