SSS MATBEN

Galing Ako Sss Kanina Alam mo Yung Asang Asa Ka na Kase Kumpleto ka na sa Mga Req. Na sinubmit mo Tapos Magtetext Sila Para Pabalikin Ka Kase Kulang Pa Daw . So Pagpunta Ko Dun inassist Ako sa Info. Desk Yung BC Daw ng Anak ko Ipapa Correct Ko Pa !!! Gusto Ko Mabwesit ?! Knowing Why ?! Dapat Nung Umpisa Pa Lang sinabe na nila saken Akala ko Ok na Lahat kase Kumpleto na ko . COE ☑️ , L501☑️ CERTIFIED TRHU COPY OF BC NG ANAK KO ☑️ VALIDATED DEPOSIT SLIP ☑️ . Tapos ngayon ?! Sasabihin nila na ganun . Since January pa ko Pabalik Balik Para asikasuhin mga req. Ko Ngayon na Asang Asa na ko kase alam ko complete na ! ??? . BTW Pinupursue ko Po siya Kase Malapit na pong mag 10yrs old anak ko lately ko lang nalaman na qualified ako pag file ko nun ng mat1 sa pinagbubuntis ko

2 Các câu trả lời

Ano po problem sa BC ni baby? Sayang naman sana nainform ka po agad lalo na mahirap mag asikaso ngayon dahil sa quarantine. Yes mommy hanggang 10 years po validity ng maternity benefits. :)

4y trước

Wrong spelling po yung middle name niya .

Haist ganyan po talaga sila, pa isa isa ng pinapa submit. Fighting lang po makakaraos din kayo ☺ Ingat po sa paglabas labas.

4y trước

Kaya nga po eh . Mahirap pa naman mag asikaso ngayon . Tapos nabasa ko pa po yung processing nung pa correction aabutin ng 3-4 moths . Nababahala ako kase hanggang october nalang yung validation nunh matben ko . Btw salamat sis