sss benefits

Hi mga mommies.. Ask ko lang po kase nagpunta ako sa sss kanina. Nag file ako ng Maternity Notification for my 2nd baby. Ang sabi po saken bayaran ko daw yung from April.. Para daw may makuha ako? Eh ang EDD ko naman is on December. Magkano po if ever ang makukuha ko nun? Ang sungit kase nung babae dun sa sss hindi na ko nakapagtanong. Thankyou po!

1 Trả lời

Depende sa hulog mo mosh yung makukuha mo. Kasi dapat 6 mos na consecutive months nabayaran mo pag nag file