100% GENDER

Gaano po kaya ka-accurate ang gender ni baby 21 weeks po kase ako nag paultrasound tapos sabi ni doc girl daw nakita ko naman na parang girl nga kaso nakaka takot bumili ng mga gamit kase base sa mga nababasa ko dito nung sila daw sabi girl pero pag labas daw ng baby boy naman pala, baka po kase masayang lang mga gamit na bibilhin namin.

3 Các câu trả lời

accurate naman po lahat ng ultrasound para sa pag check ng gender. ngkakamali lang po kung huhulaan ng sonologist kahit di nya namn tlaga msyado makita possible dahil sa position ni baby, o sa size ng katawan nyo .. pg napansin nyo po na mejo nahirapan makita ni sonologist ang gender ni baby, magtanong po kayo kung sigurado na talaga ung result ng gender. ssabhin naman po nila kung sure o hindi pa.

pag mga 5 or 6 months na po si baby, paultrasound ka po ulet. pag po girl parin, yan accurate na po yan. minsan kase pag masyadong maaga yung ultrasound, lumalabas girl kaya akala girl. yun pala boy, late lang nadevelop yung junior hehe

Mas okay po kung mag pa paultrasound kayo ng mga 7 months na para mas kitang kita na talaga gender ni baby. )