ultrasound 28 weeks

ask ko lang po if babae poba talaga to or sure nato na girl baka kase pag bumili ako gamit pangirl biglang boy pala hehe 100% napoba ang gender pag nagpaultrasound check niyo naman po if ganto rin kuha nung inyo ty po😘#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

ultrasound 28 weeks
5 Các câu trả lời

not sure pa din po. ako po dalawang ultrasound boy. last ultrasound ko girl na ang lumabas, badtrip HAHAHA puro mga pang boy ang gamit nya tuloy 🤣

3y trước

kaya ngayon 6mos preggy ako medyo may trust issue ako sa ultrasound hahaha mga binibili kong gamit ng baby pang unisex hahaha para safe. 🤣

Naka dalawang ultrasound ako same na girl. Un sa hipag ko first ultrasound 80% girl daw, then nun inulit sabi boy na. Ayun boy nga paglabas.

yes. first ultrasound at 24 weeks, boy daw. bought boy's stuff. ultrasound @36 weeks, girl. girl nga paglabas. kajirita

pa 3D kayo momy para sure na sure