GENDER ACCURACY

Hi, mommies. Gaano po ka-accurate ang gender ng baby around 30 weeks? Base sa ultrasound ko boy po and we're planning to buy baby clothes na tomorrow. Baka kase biglang girl pala like sa case ng other mommies.

11 Các câu trả lời

Nagpagender determination ulttasound po ako nung 18weeks ako para sa gender reveal. Boy lumabas. NagpaCAS ako nunv 24 weeks, boy ulit 4d ultrasound nung 26 week, boy ulit Repeat CAS (to check kidneys) 28 weeks, boy ulit As early as 18 weeks pwede na madetermine yung gender. Pero depende po sa cooperation ni baby during scan and sa sonographer :)

20weeks baby girl daw and hindi pa ko namimili ng ibang gamit natatakot ako baka biglang mag iba pa 😁😁😁 repeat ultrasound kame sa end of the month. Dun pa lang ako mag start bumili. Kahit sobrang gusto ko na mamili dahil daming sale sa shopee, lazada at tiktok. Nag titiis muna ko 🤣

simula 20 weeks pataas accurate na ang gender pero depende pa rin sa sonographer na babasa ng ultrasound. ako nagpa ultrasound at 20 weeks, boy daw. then ultrasound at 30 weeks at different facility boy again kaya confirm na. 32 weeks here at namimili na ng gamit ni little one

piliin nio po unisex n damit ..more on white mas maganda kasi puti sa baby malinis tapos makikita mo agad if mag gumagapang na insects.. and lastly pwede p magamit if your planning to have baby again

mine at 15 weeks nakita na kasi boy. so sabi sa akin 100% sute na boy kasi nakita na nakalawit hehe. and lahat ng 5 consecutive utz pa puro boy.

me Po 5mons Nakita na baby Boy then nag ultrasound uLit Ako 7mons Boy talaga ... if I want pa ultrasound ka Po uLit 3d para sure ka sa gender

nalaman sa akin na boy 25 weeks and nag pa ultrasound ako ulit 28 weeks confirm its a boy talaga hehee.

try niyo po pacheck uli sa ibang OB. ganun po kasi ginawako. kung nag tally sure na yon 😁😁

kakaultrasound lang po sakin 30 weeks din, haist di daw makita gender kase malaki na..kaloka

kaya po miee ang advise ng OB ko, sa OB Sonologist mag pa ultrasound para mas accurate.