Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Các câu trả lời

2 days lang nung 3 months pa tiyan ko pero ngayun mag 5 months na tiyan ko iba na samin naayos lang din ng ganun araw mapagpasensya kse yung aswa ko ayaw niyang nagaaway kmi gusto niya ayos agad mabilis niya ako maamo kse inaasar nia ako tapos ako naman tatawa yun nwawala na yung away namin sa ganitong routine ng away namin mabilis nia akong makuha sa asar kaya okay na kmi ulet heheh 😂😂