Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Các câu trả lời

AHAHAHAHA ilang days din siguro nung panahong di ko pa alam na buntis ako sobrang emotional ko feeling ko di ako kamahal mahal kaya inaaway ko sya at nakikipaghiwalay ako tapos nung nag pt ako at positive nakipag kita ako sa kanya happy sya kahit bwisit na bwisit sakin kasi naglilihi lang daw pala ko 😍😂

2 weeks ata..ako lang yung galit..but more on nassaktan than nagagalit..apologetic naman siya dahil kasalanan tlg niya..feeling ko lang sobrang haba na kaya aq n ung may kasalanan..i've asked all the questions i want to make my mind clear and decided not to talk about that issue anymore para matapos na..

isang buong araw kaming di nagkibuan, di kasi namin kaya patagalin ng ilang weeks yung mga maliliit na bagay na pinagtatalunan namin.. Ang ginagawa namin di kami matutulog hanggat may sama sa loob ang isat isa.. pero yung isang buong araw na yun na di kami nagkibuan parang isang buwan para sakin..

3y trước

Mapapasana all nlang ako mam.. C lip kasi hinahayaan muna akong mag low tsaka ewan ko ba ma pride tlga ako...

samin oras Lang, pg may ginawa syang Mali titigan ko Lang sya Ng masama, tapos mag so sorry n sya sakin 😂😂 tapos pag mainit ulo Ng bawat Isa sa Amin di muna kami kikibo, hihintayin namin na kalmado na ang lahat, Saka mag uusap, di namin pinapatagal Ang maliliit na problems.

1 day lang haha so far wala pa talaga kaming malala na away. eh kasi naman nakaka konsensya pag aawayin ko sya kasi di talaga kumikibo, yung tipong maaawa ka nalang so ayunnnn 1 day lang pinaka matagal and dahil lang sa selos kaya kami nag away 😅

Oras Lang.. Sobrang swerte ko sa asawa ko kase sya lagi nanunuyo sakin😅 hindi sya pumapayag ng hindi kami magka ayos sa loob ng isang araw. Sya daw kase Yung taong ayaw ng away Kaya sinisettle namin agad ung misunderstanding.

1 day lang so far... pero usually sinusuyo niya na ako pero ako lang matigas mababaw lang nman ang pinag aawayan namin pero dahil buntis nga ako minsan ung mababaw prang malalim.na sa akin sobrang affected ako...

The mul ng pinagbuntis ko ang anak namin until 6 months. Dahil sa kakasumbong ng kapatid at nanay nia.. galing galing tapos maka epal ngayon akala mo napakabuti nila. Taan nila walang makakalimot sa ginawa nila.

1day, pag wala ako sa mood , tatahimik nlng ako bigla, magtataka siya, alam niya na may nagawa siya na ikinagagalit ko .. ayaw ko siyang kausapin pro siya panay salita sa akin kaya bati agad kami 🤣🤣

Before di kami matutulog hanggat di okay. Ngayon kailangan namin matulog para maging okay. Hahahhaa kase pag gising namin nakalimutan na namin pinag awayan namin, though maliit na bagay lang naman yun.