Please advice

Hi, I have 3mos old baby. Is it normal na kabahan ka na mabuntis ulit??. Withdrawal Kami ng partner ko, I know na nilabas nya lahat pero di talaga mawala Yung worries ko na mabuntis ulit. Withdrawal na Kami for almost 4years.. plano Kong magpa IUD pero di pako nag memens since nanganak Ako. Ayaw ko ding mag pills (malimutan ko ngang I take Ang vitamins everyday, pano nlng Kong pills) Di ko talaga mapigilan mag overthink 😔 #advicepls #1stimemom

11 Các câu trả lời

sabi naman ni OB mi pampalakas ng dugo si IUD, yun sinuggest niya saakin after a month na manganak ako tsaka ako papalagay (irreg menstruation po kasi ako and konti nalabas na dugo saakin every dalaw) kasi ayan din fear ko ayaw ko masundan agad si baby, wala po kasing kasiguraduhan ang withdrawal kasi ganyan din po case ng bestfriend ko at ng ex niya nabuo inaanak ko kahit withdrawal sila may pre-cum po kasi na tinatawag lalo na pag di po na control ng partner niyo ayun po makaka pasok oa din po sainyo

Ate ko nagpa IUD nung nanganak sa panganay niya ending nabuntis pa rin walang 12 months pagitan ng dalawa niyang anak 😅 Yung panganay niya March 30 tapos yung sumunod March 8 😆. Hindi po sure ang IUD kasi minsan may case na nadi-dislocate ang pagkakalagay. I suggest mag pills ka nalang po, ako style ko may alarm ako every 9:30 pm para maremind ako uminom.

If wala pa talaga sa plan mo mommy magbuntis ulit, and I hope wala nga po kasi 3 mos palang si LO, tapos withdrawal kayo, valid po na kabahan ka po. Hehehe. Posible po talaga makapreggy even withdrawal, even if super ingat na withdrawal. I can attest to that kasi withdrawal baby po si baby ko hehehehe.

2y trước

Same mommy hahahaha Kaya wala na kong tiwala sa withdrawal 😅 My 2nd born is now 4 months and nabuo siya kahit withdrawal kami. My first born naman is now 2yrs and 7months.

sa totoo lang di talaga safe ang withdrawal. lalo na 3mos pa lang si baby mo medyo malinis pa ang matres natin kasi galing bagong panganak. kaya mas maganda after manganak gumamit muna ng nga contraseptive kahit 1yr or 6mos. ganyan ginawa ko eh

kung breast feed ka po tingin ko malabo kase ako 11 mos bago nagkaroon hanggat di mo naman nararamdaman ang symptoms ng pregnancy tingin ko safe ka pero pag di ka bf kabahan ka talaga😅

Possible po talaga na kabahan ka, maging maingat na lg po tayo kasi maliit pa si baby 💛

Possible n ma preggy ka tlga kht withdrawal ka at kht exclusive bfeed k p..

Wala pa talagang study na effective ang widthrawal dahil may pre cum pa.

Mommy same case hahaha. Nag pt na po ba kayo??? Ano po update? 😅

2y trước

Jusko twice pa naman po kaming nag do ni hubby na withdrawal hahaha. Kinabahan naman po ako bigla momsh 😅

injectable ka.nlng sisi