Pregnancy Nightmares

Hello. ftm here irant ko lang dito yung mga nightmares ko. I am 11weeks pregnant, wala akong symptoms like pagsusuka or pananakit ng katawan, normal lang ako akala nga ng iba hindi ako buntis minsan tumatakbo takbo pa ko. wala akong bleeding Walang subchronic hemorrhage. pero pag patak ng gabe, grabe yung Nightmares ko. 3weeks palang ako nagkaka nighmares nako ng lalake na patay sunod sunod yun for 3 days. tapos kung ano ano pa. minsan napapanaginipan ko namiscarriage daw ako na lalake daw baby ko. And now writing this, nagising na naman ako sa panaginip ko na mamamatay daw kami ng baby ko. Hindi na sya healthy kase nadidisrupt na sleep time ko. What to do Mommies 😭 takot na takot nako matulog.#pregnancy #advicepls

10 Các câu trả lời

mamsh baka kasi bago ka matulog, nanonood or nagbabasa ka ng horror or mga tragedic story kaya napapanaginipan mo? Magpray ka bago matulog and try mo makinig nung mga calm music na pampatulog. it will help para di ka masyadong managinip. ingat lagi ☺️

Kahit ako 8weeks din pero wala akong nararamdaman na pag lilihi pero yung panaginip na ganyan thanks god di naman ako nag gaganyan, bago ka matulog mag dasal ka yon lang makakasagot nyan then wag kang magisip ng kung ano ano kasi bawal mastress mga buntis.

nightmares are cause of unconscious mind po, try doing meditating before sleeping para po ma clear ang mind niyo po... unconscious mind is very strong and most of the time hindi ikaw aware kung ano laman neto.

lage kita nakikita dito kaya alam kong sabay tyo. nakita ko comment mo kanina. parehas din tayo ng nararanasan ngayun. ang sakit nakakagulat. wala ka din bang naramdaman?

3y trước

sakin din e. kaya pinapainum na ko ngngamit. kasi wala akong bleeding bago maraspa

pray lang po at try mag isip ng positive thoughts mag meditate ka din for self healing baka may hinanakit ka or something na need mo i let go ung fear na un

pray Lang po mommy . baka po nag aalala kayo Sa pag bbuntis nyo Kaya nanaginip kayo Ng ganyan. mag dasal Lang po Lage !! God Bless you and to your baby 😚

magpray ka po and magpa consult. nangyari po sakin yan twice ako nagka nightmare tapos nangyari talaga. sobrang depressing po. missed miscarriage

Kahit po ako hindi rin naglilihi 20 weeks pregnant na po ako. Sabi ng ob normal lang naman raw yun

you pray. if possible every now and then. read Bible. leave your nightmares and worries to God.

Just prat before you sleep.