5weeks and 5days preggy FTM

Normal lang po ba yung hindi ko ramdam na buntis ako.? wala po any symptoms like morning sickness or pagsusuka, may cramps lang po minsan . 2nd week ng may pa po ako bbalik for ultrasounds. thanks po

2 Các câu trả lời

going 8 weeks na ako momsh pero never ako nagsuka hehe. May moment na parang nasusuka pero hindi nasuka. Okay naman kami ni baby nung nag pa ultrasound kami nung pang 6 weeks ko.

5w6d po ako ang nararamdaman ko lang lagi ako sinisikmura na parang lagi po gutom.