on cheating husband

will you forgive a cheating husband?

61 Các câu trả lời

No, kung totoong mahal ka nya at ang mga anak nyo hinding hindi sya magloloko..

oo kung sincere naman talaga. siguraduhin lang na hinding hindi na talaga mauulit

NO. Say no to cheating at cheater ako forever. Magdusa sila!!!

Depende siguro. Meron kasing nagbabago talaga. Meron din namang pakitang tao lang.

2y trước

kaya nga. ito ang nararamdaman ko ngayon.

Pag unang beses palang forgive him pero pag inulit pa leave him.

Once ginawa okay pa ma forgive pa pero pag Inulit pa parang no way na

Depende po yan sa situation. And also sa solution nyo ng partner mo.

No. Para sa akin hindi na maibabalik ang tiwalang nawala.

With sincerity, YES and sometimes depends sa grounds ☺️

For me yes if willing sya at pinaghirapan ang trust na nawala

2y trước

kaso hindi e.